CÂU CHUYỆN TỪ THẤT BẠI ĐẾN THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH ONLINE

0
521

Chào các bạn, tôi là Mai Thanh, 34 tuổi. Hiện Mai Thanh đang là chủ của thương hiệu của trà mãng cầu.

Tôi kể cho các bạn nghe về 1 câu chuyện. Mà câu chuyện này không phải kể với 1 sự tự hào về Thành công. Nó là 1 bài học khắc cốt cho sự nghiệp buôn bán online của chính tôi. Câu chuyện về Thất Bại.
Cuối năm 2016, tôi vẫn là 1 ng bán lẻ đầy nhiệt huyết, đam mê, tham vọng và máu lửa. Vậy nên tôi chán bán lẻ, mong muốn tìm kiếm hướng đi mới đầy thử thách và hấp dẫn.
Bản thân tôi trước giờ vẫn luôn nhắc nhở mình, cái gì mình cũng không có, nhưng luôn tràn đầy tự tin. Và tu khi bán hàng online chưa từng thất bại bao giờ, càng làm cho sự tự tin rằng mình làm gì cũng thắng lợi vẻ vang. Nên Mai Thanh càng đắc ý. Không chịu học hỏi, tìm tòi kiến thức và kỹ năng khi mới bắt đầu thiết lập hệ thống. Các bạn  có biết, chỉ bằng 1 bài đăng Tuyển đại lý cho các miền Nam, Trung , Bắc mà Thanh đã tuyển dc gần cả gần 80 người trong vòng 2 tháng đầu. Mọi người tung hô Tôi, gọi tôi là Boss, tui vui sướng trong chiến thắng và càng máu lửa hơn.
Mai Thanh vốn là người nhiệt tình, tận tâm, tận tụy chia sẻ, hướng dẫn cho các đại lý biết cách viết bài, đăng bài, biết cách tạo hình ảnh trên facebook. Ngoài ra, Mai Thanh còn pass đơn lẻ suốt ngày, ngày nào đại lý cũng nhận dc đơn lẻ, có hôm, 1 đại lý còn nhận dc 5-6 đơn lẻ. Nói chung sự hết lòng của Mai Thanh, Mai Thanh thực sự không biết là đúng hay sai? Nhưng Mai Thanh không hề hối hận vì sự tận tuỵ của một người là Boss hệ thống.
Thậm chí, vừa mới thành lập hệ thống dc 4 tháng, Mai Thanh đã tổ chức cho chị em trong hệ thống  hơn 20 đại lý xuất sắc nhất vào Vũng Tàu 4 ngày 3 đêm, các đại lý chỉ phải lo tiền máy bay, cũng từ đó Mai Thanh đã tạo clip thương hiệu cho Hệ Thống, ghi dấu ấn cho Công ty và cho khách hàng. Công ty tin tưởng, đại lý hệ thống khác ngưỡng mộ, tôi trở nên nổi tiếng. Và chính Tôi – Là người đi đầu trong việc truyền lửa, gắn kết, và hết lòng với hệ thống.

Đến thời điểm đỉnh cao của công việc cũng như thuận lợi để tuyển Sỉ, số ng xin gia nhập HT mỗi ngày 1 nhiều hơn. Ở thời điểm tự tu tạo tự phát, tự nuôi, tự dưỡng không người dìu dắt, sau 5 tháng, hệ thống tôi đã lên được gần 200 đại lý. Cũng chính vào lúc vinh quang này, Mai Thanh cũng không hiểu lý do gì mà 1 số cá nhân tạo thành group riêng và nói xấu tôi, bôi nhọ danh dự của Mai Thanh trước toàn hệ thống. Còn gì là công bằng khi máu, mồ hôi và nước mắt mình không được người khác công nhận. Bạn thấy đó, rủi ro và thất bại là điều không có gì không thể xảy ra. 

Sau tất cả những điều trên, Mai Thanh đã xử lý lại toàn bộ hệ thống của mình và đưa ra quyết định cuối cùng của mình là đập đi xây lại, thanh lọc hệ thống và bắt đầu tháng 9/2017, mình chính thức nhận lời mời làm nhà phân phối cho Công ty khác. Và cuối năm 2017, hệ thống của mình lên 200, qua 2018 đến giờ mới dc 300 thành viên.

Cũng chính sự thất bại từng diễn ra như vậy, Mai Thanh quyết định đưa tâm huyết công thức Trà Mãng Cầu để làm hệ thống riêng và giúp cho cả hệ thống có được sự kết hợp hoàn hảo về vấn đề giảm cân và bảo vệ sức khoẻ cả trong lẫn ngoài.

Thươn hiệu chỉ vừa ra mắt được chưa đầy 1 tháng, số lượng đại lý mới đã lên đến gần 100 người và số lượng vẫn tăng lên liên tục, đây là sản phẩm không chỉ giúp cho vóc dáng thon gọn mà còn chưa nhiều Calo và các chất dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng và phòng chống bệnh ung thư cũng như sự oxi hoá ở người lớn. Và lần này, tôi yêu cầu tất cả đại lý gia nhập hệ thống của tôi phải trải nghiệm sản phẩm trước khi bán, và chỉ cho nhập từng mức thấp nhất và lớn dần lên, và qua các bài học đã từng gặp, tôi không ngừng đào tạo kiến thức cũng như kĩ năng cho đại lý để họ vừa có sự trải nghiệm với sản phẩm tuyệt vời và vừa có kĩ năng kiến thức để bán hàng, mang lại giá trị cho khách hàng cuối cùng.

Mai Thanh cũng đặt cho mình một sứ mệnh, sứ mệnh giúp cho 10.000 phụ nữ Việt Nam khởi nghiệp và có thu nhập cao hơn từ việc giúp cho những ngừoi phụ nữ khác cải thiện làn da và vóc dáng. Đó mới thật sự là điều mà Mai Thanh đổ dồn tâm huyết vào để làm, và Mai Thanh chắc chắn rằng những chiến lược sắp tới sẽ giúp cho cộng đồng phụ nữ kinh doanh online có bước đột phá khác biệt và bền vững.

Còn bạn thì sao? Có phải đang loay hoay làm thế nào để có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống phải không? Tuy rằng sứ mệnh của Mai Thanh là giúp cho chị em cải thiện cuộc sống từ túi tiền đến làn da, nhưng các bạn cũng dừng vội mà lựa chọn Mai Thanh nhé vì chúng ta chưa chắc đã hợp nhau.

Nếu bạn đọc được bài viết này, hãy ghé Facebook của Mai Thanh tại đây: https://goo.gl/CtzoyC

Phương châm bán hàng của Mai Thanh vẫn luôn dựa trên nền tảng, mang lại giá trị cho khách hàng cuối cùng sau đó là giúp chị em đại lý trong hệ thống có thu nhập tốt hơn, cải thiện cuộc sống từ việc giúp đỡ khách hàng.