CEO L’avoine Việt Nam: Từ một Kỹ sư hóa học trở thành nữ doanh nhân thành đạt – Khởi nguồn kinh doanh nuôi dưỡng ước mơ từ tấm bé

0
1150

Tôi là Yến Thương, tôi sinh ra ở vùng quê xứ dừa, tôi yêu thích kinh doanh từ khi vẫn còn là một cô bé. Thật ra lúc ấy tôi cũng chưa hiểu 2 từ “kinh doanh” nghĩa là gì đâu, chỉ là cảm thấy thích trò chơi bán hàng và loay hoay bên gánh hàng rong nho nhỏ cùng lũ bạn cuối xóm. Ước mơ khi ấy vẫn còn mập mờ lắm!

Rồi thời gian qua nhanh, tôi bước chân vào ngưỡng cửa đại học, quyết tâm chọn cho mình chuyên ngành hóa học bởi niềm đam mê khám phá và tò mò về thế giới xung quanh, tò mò về những thực thể tồn tại xung quanh mình, chúng được kết cấu như thế nào? Có lẽ đây là cơ duyên để cho tôi phát triển sự nghiệp sau này.Y

Thế đó, nhưng kí ức về gánh hàng rong thuở nhỏ vẫn chưa phai nhòa trong tôi, vậy là tôi thử sức mình mở xe kinh doanh trà sữa đầu tiên, dù khi ấy vẫn còn là cô bé sinh viên ngồi trên ghế nhà trường.

Lúc đó, công nghệ kinh doanh online công nghệ 4.0 cũng bắt đầu phát triển, tận dụng xu thế ấy tôi mở thêm nhiều chi nhánh và có rất nhiều đại lý kinh doanh tham gia vào hệ thống trà sữa của tôi. Và rồi khi cầm trên tay tấm bằng Kỹ sư hóa học, tôi chợt nhận ra rằng sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở đây, sống là phải có ước mơ và hoài bão lớn, phải mang lại điều gì đó tốt đẹp cho đời.

Ý nghĩ ấy cứ nung nấu trong tôi, cuối cùng tôi lựa chọn con đường kinh doanh mỹ phẩm. Có rất nhiều người đặt câu hỏi “Tại sao?”. Đơn giản vì tôi thích làm đẹp, tôi muốn làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời, mang đến sự tự tin và hạnh phúc cho một nửa thế giới này.

Yến Thương chụp ảnh cùng đại lý trong một sự kiện của công ty

Khi bước chân vào kinh doanh, tôi luôn tự nhắc mình rằng: “Có tri thức và đam mê, thành công mới chỉ một nửa. Có đạo đức kinh doanh, thành công mới vẹn toàn!”. Thế nên, tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, mang cả tâm sức và thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng từng công thức, từng vi chất để lựa chọn những điều tốt đẹp nhất mang đến tay khách hàng, phải đảm bảo sản phẩm là thiên nhiên thuần túy, không pha lẫn tạp chất gây hại cho người tiêu dùng.

Với cái tâm kinh doanh tôi luôn mong muốn giúp đỡ từng đại lý của mình tạo ra thu nhập. Tôi xem đó là trách nhiệm của một nhà lãnh đạo, là đạo đức của một nhà kinh doanh chân chính. Hiện tại, mỗi đại lý phân phối mỹ phẩm của tôi đều được tham gia Khóa học bán hàng hoàn toàn miễn phí, Khóa học chi tiêu tài chính, Khóa học bối bổ kiếnthức 4.0 ứng dụng vào kinh doanh,…


Hành trình đến với đam mê

Để có được từng ấy kiến thức chia sẽ cho các bạn, tôi đã phải trải qua khoảng thời gian dài miệt mài nghiên cứu, học hỏi, ứng dụng thực tế vào sản phẩm mình bán. Thành công có, thất bại cũng có, nhưng không phải vì thế mà tôi từ bỏ đam mê. Sau mỗi thất bại, tôi rút ra được một bài học, và tôi nghĩ những bài học xương máu đó là món quà vô giá mà tôi dành tặng cho đại lý của mình.

“Tôi không cho bạn tiền, nhưng tôi sẽ chỉ cách giúp bạn tạo ra tiền”

Trong tương lai, tôi sẽ phấn đấu để trở thành một Tiến sĩ hóa học đứng trên bục giảng truyền tải kiến thức, tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm có ích cho mọi người. Tất cả  mọi thứ đã được lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sang, tôi luôn nạp cho mình 200% năng lượng để chiến đấu bất kể khi nào, còn các bạn thì sao?

Tôi có rất nhiều Ebook tuyệt đỉnh về bán hàng online và sẵn sàng dành tặng cho những ai yêu thích kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với tôi nếu bạn muốn nhận được Ebook nhé!

Link: https://www.facebook.com/yenthuong2929