Đồng hồ đeo tay là cỗ máy đo đếm thời gian, một kiệt tác của những nhà thiết kế vĩ đại danh cho những “kẻ muốn nắm giữ thời gian “. Với ý tưởng kinh doanh và trân trọng các giá trị thực, Quang Anh – founder của Watch Seven không chỉ nghĩ đồng hồ với chức năng đếm giờ một cách chính xác mà còn mang lại niềm tự hào cho những ai sở hữu nó.

” Tôi yêu cái cái cách đồng hồ đếm từng giây “

Nhìn lại chặng đường đã qua, để phát triển thương hiệu Watch Seven cho riêng bản thân mình,chàng trai Hà Thành chia sẻ : “Đối với tôi, đồng hồ không chỉ giống như một món trang sức. Nó mang rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, nó dạy tôi cách trân quý thời gian của mình bởi trong tất cả chúng ta ai cũng có một tài sản chung, đó là thời gian, nhưng cách sử dụng thời gian như thế nào để đem lại hiệu quả thì đó lại là câu chuyện khác.” Đó cũng là thông điệp mà Watch Seven luôn muốn lan tỏa tới các bạn trẻ trong thời đại công nghệ hiện nay.

Phùng Quang Anh – Fouder thương hiệu ” Watch Seven “

Chính vì đam mê đặc biệt với đồng hồ, nên Quang Anh đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi về các dòng đồng hồ trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đồng hồ từ các thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản hay Thụy Sĩ, trong đó có thể kể đến những cái tên như Rolex, Omega, Orient, Seiko,.. là những thương hiệu đã tạo được niềm tin lớn đố ivới khách hàng. Tuy nhiên đối tượng để sở hữu được những chiếc đồng hồ ấy thường là những người có điều kiện về kinh tế mới có thể bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc đồng hồ hàng hiệu. Là một người trẻ, Quang Anh hiểu sâu sắc điều đó nên anh luôn mong muốn mang đến cho những bạn trẻ những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Để họ có thể trải nghiệm và biết cách trân trọng từng khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống của mình.

 Quang Anh luôn tâm huyết với thương hiệu của riêng cá nhân mình.


Watch Seven đã chiếm niềm tin mọi người như thế nào ?

Bên cạnh phân khúc đồng hồ cao cấp thì trên thị trường cũng có rất nhiều các sản phẩm đồng hồ kém chất lượng ,với hình thức bắt mắt, và giá vô cùng rẻ, có những chiếc đồng hồ chỉ từ một đến hai trăm ngàn đồng được bày bán công khai. Bạn có cho rằng đó là một sự lừa dối khách hàng ?

Trả lời cho câu hỏi này, Quang Anh chia sẻ ” “tôi luôn tư vấn và định hướng cho khách hàng những chiếc đồng hồ tốt nhất, tôi muốn khách hàng với số tiền phù hợp có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ ưng ý và có thể sử dụng được lâu bền. Watch Seven muốn khách hàng trân trọng giá trị thời gian mà khách hàng sẽ đồng hành cùng với chiếc đồng hồ hơn là chỉ nhìn vào sự hào nhoáng bên ngoài của nó”


Watch Seven luôn được mọi người, nhất là các bạn trẻ tinyêu vì chất lượng, giá cả phù hợp

Nói về những ngày đầu tiên, anh cho biết thời gian đầu anh không có một người khách nào vì mô hình kinh doanh online giờ đã quá đại trà. Nhưng anh vẫn kiên trì theo đuổi đam mê của mình. ” Tôi mê đồng hồ từ nhỏ và có sở thích sưu tập đồng hồ. Khi đã có đủ điều kiện, tôi mong muốn được lan toả đến mọi người tình yêu ấy. Tôi muốn thông qua trước đồng hồ mà mọi người mang trên tay, họ sẽ biết quý trọng thời gian cũng như những giá trị của cuộc sống”


Brand” Watch Seven ” của Founder Phùng Quang Anh – “Người nắm giữ thời gian ”

Watch Seven luôn trân trọng các giá trị thực,khởi nguồn của những chiếc đồng hồ để từ đókhách hàng sẽ hiểu hơn và tin dùng mua đồ chính hiệu bền bỉ cùng năm tháng. Tư vấn tận tình, chu đáo, cùngvới những chế độ bảo hành, các quyền lợi theo kèm,có thể nói, Watch Seven đã chiếm trọn niềm tin từ cáckhách hàng khó tính nhất

Cường Hàn