Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế PoPoDoo khai trương chi nhánh mới tại Kiến Xương, Thái Bình

0
1687

Sáng nay, ngày 24 tháng 11 tại thị trấn Thanh Nê, Kiến Xương, Thái Bình, Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế PoPoDoo đã tiến hành lễ khai trương chi nhánh PoPoDoo Kiến Xương trong niềm hân hoan vui sướng của người dân nơi đây.

Tại buổi lễ khai trương có sự hiện diện đông đủ của các cơ quan đoàn thể đại diện cho Đảng và chính quyền sở tại, các doanh nghiệp lớn trên địa bàn, đối tác khách hàng và đặc biệt buổi lễ cũng chứng kiến gần 1000 phụ huynh học sinh cùng con em qua tham quan và học thử về chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại đây.

Lễ cắt băng khánh thành trung tâm tiến Anh PoPoDoo trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời và các bậc phụ huynh học sinh tại thị trấn Thanh Nê

Trong suốt 11 năm qua, Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo luôn nỗ lực không ngừng để đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tiếng Anh hiệu quả nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo đã và đang đào tạo 10.000 học viên với gần 120 trung tâm trên toàn quốc.

Ông Trần Thanh Đàm, Giám đốc Trung tâm chia sẻ: “ Bản thân mình cũng có con nhỏ, đang độ tuổi đi học nên ngoài giờ học trên trường rất mong muốn có mô hình nào đó có thể giúp con thích thú và chăm chú học hơn nữa. Hiện tại, hệ thống Anh ngữ PoPoDoo được đánh giá là trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng hoàn hảo nên mình đã lựa chọn PoPoDooo. PoPoDoo khơi dậy niềm đam mê và sự thích thú cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3 -15, đây cũng chính là lứa tuổi quan trọng nhất của trẻ trong việc hình thành tư duy và phát triển ngôn ngữ. Mình hi vọng, mô hình cũng sẽ giúp được nhiều phụ huynh không phải loay hoay trong việc phải ép con học tập, phải lo lắng cho con mỗi lần đến lớp căng thẳng và áp lực…”

Được thiết kế theo tiêu chuẩn trung tâm – gia đình và xã hội là một trải nghiệm Anh ngữ hoàn toàn mới lạ theo phương pháp học mà chơi, chơi mà học dành cho các bé từ 2-18 tuổi. Với mong muốn cung cấp một môi trường tiếng anh hoàn thiện cho các bé , vui học tiếng anh, hiệu quả cao nhất trên địa bàn thành phố nói riêng và toàn tỉnh nói chung. Trung tâm anh ngữ Popodoo chi nhánh Kiến Xương được đầu tư các trang thiết bị phòng học hiện đại, màu sắc tươi tắn tự nhiên, đẹp mắt phù hợp với các em bé, tạo được sự hứng thú học tiếng anh của bé.

“ Nghe tin khai trương và có chương trình học thử đã 2 tuần nay, tôi rất háo hức cho con qua học với chương trình này của PoPoDoo. Tôi cứ nghĩ mô hình chuẩn Quốc tế sẽ rất lâu nữa mới về đến quê hương nhưng bây giờ điều đó đã gần hơn bao giờ hết. Cám ơn PoPoDoo Kiến Xương. – Chị Ngô Lan (28 tuổi- Thị trấn Thanh Nê- Kiến Xương)” chia sẻ.

Trung tâm anh ngữ PoPoDoo Kiến Xương ra đời đi vào hoạt động sẽ góp phần đem lại cho trẻ em trên địa bàn một môi trường học tập Anh ngữ toàn diện và hiệu quả. Với phương học tập chuyên biệt cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị công nghệ hiện đại, ngay trong những đầu khai trương trung tâm, Anh ngữ Popodoo Kiến Xương đã thu hút sự quan tâm của phụ huynh và các em nhỏ trên địa bàn đăng ký tham gia học ./.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo – Chi nhánh Kiến Xương

Địa chỉ: Khu Cộng Hòa, Thị trấn Thanh Nê, Huyện Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 0988 885 774

Email: psekienxuong@gmail.com

Website: http://popodoo.com.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here