CUỘC THI “KẾ HOẠCH DU HỌC HOÀN HẢO 2019” – BỆ PHÓNG CHO NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN ĐẾN HÀN QUỐC ĐỂ THÀNH CÔNG

0
239

Du học Hàn Quốc hay bất kỳ quốc gia nào đều là một chặng đường đầy chông gai và chẳng ai thành công mà không phải bước qua chướng ngại vật. Một bản kế hoạch cho việc du học không chỉ thể hiện trí tuệ của người làm ra nó, mà còn thể hiện quyết tâm chinh phục con đường phía trước của những người trẻ. Đó cũng là lý do để Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny phát động cuộc thi “Kế hoạch du học hoàn hảo”.

Hàn Quốc không ngọt ngào như những lời mời chào của các trung tâm du học. Hàn Quốc là nơi để những người trẻ bắt đầu một cuộc sống tự lập và lo toan, để vấp ngã và trưởng thành. Hàn Quốc cũng là cơn ác mộng của rất nhiều du học sinh khi “cứ đi thôi không cần nghĩ gì cả”. Bởi thế, du học sinh cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và định hướng rõ ràng về con đường phía trước. Gia đình cũng cần hiểu rõ về kế hoạch của con, ủng hộ con cả về vật chất lẫn tinh thần.

Giám đốc của Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny – Ms.Trần Thị Hồng Nhung đã chia sẻ trong Chung kết cuộc thi “Kế hoạch du học hoàn hảo 2019”: “Khi muốn tham gia cuộc thi thì chắc chắn là mọi người sẽ phải tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc rất nhiều và trong quá trình đó các bạn sẽ tìm ra rất nhiều khía cạnh khác của Hàn Quốc. Tôi hi vọng rằng tất cả những điều đó sẽ trở thành hành trang cơ bản nhất cho công cuộc du học của các bạn sau này”.

Từ trái sang phải: MC chương trình – Youtuber Sunny’s Colour – Youtuber Rin Go – Cựu thí sinh KHDHHH 2018 Nguyễn Thiên Trang

Tại chung kết cuộc thi, các khách mời là các du học sinh Hàn Quốc: Sunny’s Colour Thị Ánh và Rin Go Mỹ Linh cũng chia sẻ những trải nghiệm của bản thân trong quá trình sống và học tập tại đất nước Hàn Quốc. Bạn Thiên Trang – giải nhì cuộc thi “Kế hoạch du học hoàn hảo 2018” cũng chia sẻ về sự chuẩn bị của mình cho một cuộc sống hòa nhập.

Giải nhì cuộc thi KHDHHH 2019 Bùi Duy Linh với màn trình diễn nằm trong bài dự thi tại chung kết

Mỗi bạn thí sinh không chỉ có niềm yêu thích và khát khao du học mãnh liệt mà còn cực kỳ tài năng. Cuộc thi đã khép lại với những giải thưởng xứng đáng cho những người dám đam mê, dám thử thách:

Nguyễn Thị Hà Trang: giải đặc biệt – trị giá 1500 USD và học bổng 1 năm học tiếng trường đại học Dong-A;

Trần Huy Hoàng: giải nhất – trị giá 1000 USD. Bùi Duy Linh, Vũ Phương Thảo, Lê Hải Anh: giải nhì – trị giá 500 USD.

Ngoài ra, trường đại học Chung-ang cũng trao 2 suất học bổng 1 kỳ học tiếng cho bạn Bùi Duy Linh và Lê Hải Anh; trường đại học Kyonggi trao 2 suất học bổng 1 ký học tiếng cho bạn Trần Huy Hoàng và Vũ Phương Thảo.

Top 5 thí sinh chụp ảnh kỷ niệm cùng GĐ và PGĐ Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny tại chung kết. Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới: Lê Hải Anh – Nguyễn Thị Hà Trang – GĐ. Trần Thị Hồng Nhung – Vũ Phương Thảo – Bùi Duy Linh – PGĐ. Kim Yong – Trần Huy Hoàng

Đây là năm thứ 2 Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny tổ chức cuộc thi “Kế hoạch du học hoàn hảo”. Với hơn 400 bài dự thi gửi về chương trình, thu hút gần 500 khách mời tham gia chung kết và nhiều trường đại học Hàn Quốc tài trợ học bổng đã khẳng định tên tuổi và sự uy tín của Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny cũng như cuộc thi thường niên “Kế hoạch du học hoàn hảo”. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi cho càng nhiều bạn trẻ muốn đến Hàn Quốc để trường thành và vươn tới thành công.