DIỄN VIÊN “SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG” TIẾT LỘ BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI BẤY LÂU NAY

0
3143

Không còn xa lạ gì với khán giả màn ảnh nhỏ qua các bộ phim như: “Ngược chiều nước mắt”; “Ghét thì Yêu thôi”; và nổi bật là bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, nữ  diễn viên trẻ Trang Cherry mới đây đã tiết lộ bí mật mà cô luôn cất giữ bấy lâu nay.

Dù có gương mặt thân thiện cùng khả năng diễn xuất tốt, nhưng Trang Cherry đã sống ở Đà Nẵng 18 năm, trước khi một mình ra Hà Nội lập nghiệp. Chính điều này khiến Trang Cherry có phần thua thiệt hơn một số đồng nghiệp cùng trang lứa bởi làn ra rám nắng.

Phụ nữ luôn muốn sở hữu một nước da trắng và hồng hào tự nhiên. Trang Cherry cũng không ngoại lệ.

“Ngoại hình ảnh hưởng rất nhiều tới việc nhận vai diễn. Trang Cherry không muốn mình bị gò bó vào một mẫu hình tượng nào cả. Mà mình luôn nỗ lực để có thể biến hóa đa dạng ở nhiều vai khác nhau. Chính điều này đã thôi thúc Trang Cherry tìm hiểu các sản phẩm làm trắng da. Và cuối cùng, Trang đã chọn Laurent Việt Nam” – Trang Cherry chia sẻ.

Ủ trắng mặt của Laurent Việt Nam là sản phẩm mà Trang Cherry ưa thích nhất.

Vì tính chất công việc thường xuyên phải đi quay, phải xuất hiện trước công chúng, nên việc lựa chọn mỹ phẩm nào cho da được Trang Cherry tìm hiểu kỹ lưỡng. Sản phẩm của Laurent Việt Nam được chiết xuất 100% từ thảo mộc tự nhiên, giúp da sáng dần đều từ sâu bên trong.

Laurent Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm làm trắng được Trang Cherry tin dùng.

Chỉ một thời gian ngắn thôi mà làn da của Trang bật tông rõ rệt. Chính điều này khiến Trang tự tin hơn khi đảm nhận những vai diễn có sắc thái khác nhau trong thời gian tới.

Tổng Giám Đốc Laurent Việt Nam – Bà Đỗ Cao An Nhiên khẳng định sứ mệnh của công ty là đem lại vẻ đẹp và hạnh phúc cho chị em phụ nữ. Laurent sẽ làm hết khả năng của mình, với cái tâm và cái tầm để hoàn thành sứ mệnh đó.

Không chỉ riêng Trang Cherry, mà cả MC Ngọc Trâm, hotgirl Phương Linh hay diễn viên Tiêu Ngọc cũng có chung cảm nhận.

Làn da của MC Ngọc Trâm được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm Sữa tắm trắng của Laurent.

“Việc thường xuyên phải dẫn ngoài hiện trường, dưới khói bụi và nắng gắt đã khiến cho làn da của Trâm trở nên đen sạm. Cũng nhờ có Sữa tắm trắng của Laurent mà màu da được cải thiện đáng kể. Giờ thì Trâm có thể thoải mái, tự tin trước ống kính với làn da trắng sáng rồi.”  – MC Ngọc Trâm cho hay.

MC Ngọc Trâm rạng rỡ review sản phẩm của Laurent.

Hotgirl Phương Linh trong một lần review sản phẩm Sữa tắm trắng của Laurent.

Diễn viên Tiêu Ngọc tự tin trước ống kính với làn da trắng sáng nhờ sử dụng sản phẩm của Laurent.

Sau màn bật mí này, bí kíp làm trắng sẽ không còn là của riêng ai nữa. Chúc các chị em luôn rạng rỡ để dẫn đường cho may mắn và hạnh phúc!