Doanh nhân Lê Thị Liên Minh: Kinh doanh phải đặt chữ TÂM lên hàng đầu

0
588

Tôi là Lê Thị Liên Minh, sinh năm 1982, hiện đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh cùng 1 chồng và 3 con. Hiện tôi đang có thu nhập trên 200tr/1 tháng, hệ thống trên 200 người.

Vì tính chất công việc của ngành Ngân hàng, khá vất vả và khắt khe về thời gian, tôi không thể 1 lúc chu toàn cả công việc cơ quan và công việc gia đình. Vì thương con, cuối cùng Tôi cũng phải lùi lại lo cho con và gia đình.

Về với công việc của bà mẹ bỉm sữa, tối ngày quay chong chóng với con hết 1 năm rồi đến hai năm, rồi lại 3 năm. Ở nhà lâu ngày, con người mình trở nên cũ kỹ, lạc hậu, tính tình trở nên cáu bẳn, hay ghen tuông, nghi ngờ. Nói chung cuộc sống như đang dần vào bế tắc.

Bản tính là một người tự chủ, cầu tiến, tôi cảm thấy mình đang làm sai điều gì đó, đây không phải là cuộc sống của mình mong ước, tôi phải làm gì khác, không thể cứ như vậy mãi.

Thế rồi cơ hội cũng đến, tôi lặn lội bay ra Hà Nội học 1 khóa viết content để về tập kinh doanh online. Trong chuyến đi đó tôi bắt gặp được sản phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây, của chính người dạy tôi cung cấp. Đây là 1 sản phẩm mà tôi khao khát tìm kiếm bấy lâu, làm sao có 1 sản phẩm vừa rẻ vừa giải quyết được các vấn nạn sức khỏe hiện tại của gia đình và mọi người dân Việt Nam?

Vì tin tưởng, yêu quý người này đã từ lâu, cộng với sử dụng trong mấy ngày học, tôi thấy có hiệu quả và thế là tôi quyết định nhập về kinh doanh. Dù trong túi không hề có tiền, tài khoản cũng chẳng có.

Nhưng không phải vì thế mà làm tôi chùn bước, vì lĩnh vực SỨC KHỎE và GIÁO DỤC là 2 lĩnh vực mà tôi tâm đắc, yêu thích nhất. Đây là 2 lĩnh vực mà tôi ưu tiên đầu tư cho mình và cho con cái, những cái khác có thể xem nhẹ nhưng Sức khỏe và Giáo dục là phải đặt ưu tiên lên hàng đầu.

Gạt qua mặc cảm từ 1 vị trí phó giám đốc trong lĩnh vực Ngân hàng, nay ra đăng bài bán hàng online. Tôi làm mọi việc với cái Tâm của mình và kiên định vượt qua rất nhiều rào cản và thử thách để đạt được như ngày hôm nay.

Tôi lấy những triết lý sau để xây dựng uy tín và bản lĩnh của mình:

1/ Hãy làm những việc đúng đắn ngay cả khi không có ai nhìn thấy.

2/ Hãy phân chia lợi ích theo phương trâm: “7 phần hợp lý, 8 phần cũng được, nhưng mình chỉ lấy 6 phần thôi.”

3/ Hãy giỏi đến mức không ai có thể khước từ bạn.

4/ Mỗi khi gặp khó khăn thử thách thì phải biết rằng: Cuộc sống là 1 trò chơi, trong trò chơi luôn luôn có thử thách, và sau mỗi thử thách đó là một món quà.

5/ Chỉ cần có cái Tâm và mình chuyên tâm làm 1 việc gì đó thì ắt sẽ chuyển Tầm.

Chính vì vậy, chỉ 1 thời gian ngắn 5-6 tháng sau khi kinh doanh Saffron, độc quyền phân phối Saffron. Tôi đã sở hữu cho mình 1 showroom tại Hồ Chí Minh, ngụ tại 177 Hoàng Văn Thụ, phường 8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.  

Trở thành Giám đốc khu vực Phía nam của Công ty và có mức thu nhập đến tháng 2/2019 là trên 200tr/1 tháng. Mức thu nhập mà có lẽ tôi phải cật lực phấn đấu, bỏ bê gia đình con cái để cống hiến phải 10 năm nữa tại Ngân hàng may ra mới được.

Tôi hiểu nỗi khổ tâm của các bà mẹ bỉm sữa, nên tôi luôn giang rộng vòng tay để dướng dẫn các bạn, giúp các bạn có 1 công việc linh động, ý nghĩa và thu nhập cao, để các mẹ có thể chu toàn cuộc sống của chính bản thân mình và gia đình mình, giúp các bạn tự tin, ngẩng cao đầu sải bước trên đường đời.

Hãy kết bạn với Liên Minh qua Facebook: https://www.facebook.com/lienminh.lethi

Chúng ta cùng nắm tay nhau làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn!

Để thành công tôi luôn tuân theo 5 tôn chỉ sau:

1/ Hãy luôn chính trực, làm mọi việc đều phải đúng đắn ngay cả khi không có ai nhìn thấy.

2/ Hãy chịu thiệt một chút so với người khác khi phân chia lợi nhuận, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn gấp nhiều lần trong tương lai.

3/ Hãy luôn luôn học tập phát triển tư duy, đây là khoản đầu tư không bao giờ lỗ. Vì khi tư duy phát triển thì công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển hơn rất nhiều lần.

Tặng 5 quyển sách “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” cho 5 bạn kết bạn Facebook với Liên Minh, chia sẻ bài viết này lên tường cá nhân và inbox tôi nhận quà nhé.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc!