Gala công bố Cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần 1

0
267
Chương trình Gala công bố Cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu Thẩm Mỹ Việt Nam lần thứ I vừa được tổ chức chiều nay, ngày 16/10 tại Hà Nội

Lần đầu tiên trong lịch sử ngành làm đẹp Việt Nam, một cuộc thi với quy mô hoành tráng, đẳng cấp, được đầu tư bài bản, uy tín và chất lượng; thu hút hàng nghìn thí sinh trên toàn quốc tham gia thi tài trong lĩnh vực làm đẹp.

Ban Tổ chức sẽ xét tuyển hồ sơ, mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đến từ Việt Nam và đất nước Hàn Quốc để  đào tạo chuyên sâu các kỹ năng làm đẹp cho thí sinh trước khi bước vào vòng tranh tài.

Ban Giám khảo sẽ chấm điểm, chọn ra 4 ngôi sao xuất sắc nhất, đại diện cho 4 lĩnh vực làm đẹp, bao gồm: Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam về Make up; Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam về làm nail; Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam về phun xăm nghệ thuật; Và: Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam về chăm sóc da.

Cùng với 4 Ngôi sao danh giá, đại diện cho 4 lĩnh vực làm đẹp sẽ là những giải thưởng giá trị khác dành cho những thí sinh đạt giải: Nghệ nhân bàn tay vàng; Nghệ nhân bàn tay bạc; Nghệ nhân bàn tay đồng trong lĩnh vực làm đẹp

Cùng với đó là là 5 giải thưởng “Tay nghề triển vọng” dành cho những thí sinh có kỹ năng làm đẹp xuất sắc, có số điểm cao, được xét duyệt và lựa chọn từ hàng nghìn thí sinh tranh tài.

Cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam làm thứ nhất hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi bổ ích, ý nghĩa và thiết thực cho những tài năng trong lĩnh vực làm đẹp; Thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích làm đẹp của những đôi tay vàng; là dịp để tôn vinh và trao giải cho những tay nghề xuất xắc trong lĩnh vực thẩm mỹ, giới thiệu và quảng bá những cá nhân ưu tú đại diện cho những thương hiệu Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng với các vòng: Vòng Casting – Tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn; Vòng Training: Huấn luyện và đào tạo tay nghề; Vòng knockout: Đấu loại trực tiếp.

Cuộc thi đã được đăng ký bản quyền, sở hữu trí tuệ với một format khoa học, dưới sự theo dõi, đánh giá và chấm điểm khách quan, trung thực của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đến từ Hàn Quốc và Việt Nam.

Đêm công bố kết quả và trao thưởng sẽ được tổ chức một cách hoàng tráng, sang trọng tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô và được truyền hình trực tiếp trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Ngôi sao thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ nhất, nơi hội tụ của những tài năng đại điện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên cả nước; Nơi tỏa sáng của những đôi tay vàng xuất sắc; Nơi gặp gỡ và thỏa ước nguyện, niềm đam mê cháy bỏng của những tâm hồn yêu cái đẹp!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here