Giám đốc Kim Nhung: Bên trong con người vốn có khả năng tiềm ẩn vô hạn, việc của ta là đánh thức chúng

0
349

Tôi là Kim Nhung hiện tại 31 tuổi. Tôi sinh ra ở Đaklak, kết hôn năm 2013 và có 2 bé trai. Hiện tại tôi đang sinh sống tại Biên Hoà và giữ chức vụ Giám Đốc Khu Vực của sản phẩm trà giảm cân Golean.

Trước đây tôi hay nghĩ mình sẽ không có duyên với online. Bởi vì công việc chính của Nhung làm văn phòng và bán shop quần áo, nhưng may mắn là Nhung đã biết tới hãng sản phẩm trả giảm cân  đã giúp Nhung lấy lại dáng và bắt đầu kinh doanh với sản phẩm này.  Lúc đó Nhung chỉ nghĩ đơn giản kinh doanh để tháng kiếm vài triệu để lo thêm tiền sửa cho con là ổn rồi. Điều khó khăn nhất với Nhung tại thời điểm đó là quyết định nghỉ làm ở công ty đã gắn bó 9 năm để kinh doanh online sản phẩm trà giảm cân này. Nhưng quyết định đó không bao giờ làm Nhung hối hận.

Cách đây 10 tháng Nhung chỉ là 1 đại lý nhỏ cùng các bạn trong hệ thống đi dự các buổi đào tạo của công ty về gia tăng doanh số. Lúc đó Nhung ghi mục tiêu là lên Nhà Phân Phối và Thu nhập 100 triệu/tháng. Thật sự không nghĩ bây giờ Nhung đã là Giám Đốc Khu vực có thu nhập gần 1tỷ/1 tháng, đã có thể tự tổ chức buổi Trainning cho Team Kim Nhung. Nhung cũng xuất phát từ con số 0 đi lên và không biết gì về online, hiện tại đã có một hệ thống bên dưới gần 2000 người. Có được ngày hôm nay thật sự cám ơn Boss của Nhung luôn động viên và dẫn dắt Nhung mới có được thành quả như ngày hôm nay.

Nhung cảm thấy vui rất nhiều và khi mọi người ở xa hay ở gần cũng đã đến hội tụ để có những buổi học trao đổi thêm kiến thức, thêm kinh nghiệm, thêm động lực, thêm cảm hứng cho mọi người, giúp mọi người thay đổi về tư duy tích cực, dám đương đầu với những thách thức, tự tin hơn, chín chắn hơn, mạnh mẽ hơn.

🔥🔥🔥 Cám ơn Team Kim Nhung đã luôn đồng hành cùng Nhung.”

Trải nghiệm từ một người chưa tin tưởng vào khả năng bán hàng online của mình đến một người có thu nhập gần 1 tỷ/tháng Nhung nghĩ rằng, để thành công trong kinh doanh online bạn cần tìm thấy những yếu tố sau:

  • Tìm thầy con ngừoi khổng lồ bên trong mình – Hãy tin tưởng vào bản thân
  • Tìm đúng sản phẩm để kinh doanh
  • Tìm đúng người thầy dẫn đường
  • Đặt mục tiêu đúng và nỗ lực hoàn thành mục tiêu
  • Tìm đúng người kèm cặp mình

Nhung có 1 món quà MIỄN PHÍ dành cho bạn, đó là ebook “8 bí quyết trở thành diễn thuyết tài ba”. Bạn hãy click vào link để nhận quà từ Nhung:https://goo.gl/csYgZK

Chúc bạn hạnh phúc và giàu có!