Luôn có chỗ đứng và đã khẳng định được mình là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hà Nội, AVE Center Club đặt ra mục tiêu, mở rộng quy mô sẽ giúp đỡ được thêm nhiều người hơn trong năm 2019

…Là cái tên nổi bật giữa hàng loạt trung tâm Anh ngữ Hà Nội

Qua nhiều năm hoạt động, Trung tâm Ngoại ngữ Alex Vương Center Club ( AVE Center Club ) đã giúp được cho hàng ngàn học viên xóa bỏ được nỗi sợ hãi tiếng Anh của chính mình. Ra đời với mục tiêu trở thành một thương hiệu vững chắc cung cấp các chương trình học tiếng Anh chất lượng cao, AVE đã ứng dụng phương  pháp học tiếng Anh hiệu quả nhằm đem tới các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho học viên.

Năm 2018 vừa qua, trung tâm tiếng Anh AVE Center Club được các bạn biết đến và đánh giá cao bởi phương pháp giảng dạy mới lạ, thú vị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Đặc biệt, các học viên đến đây được học tập và trải nghiệm phương pháp Practical Learning- phương pháp học phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cùng lúc, bắt đầu học từ phát âm -> từ vựng -> đặt câu -> giao tiếp nói -> nghe. Cứ theo tiến trình như thế thì học viên đi từ mất gốc tiếng Anh chỉ mất khoảng từ 6-9 tháng và đi từ cơ bản chỉ sau 5-7 tháng thì có thể nghe- nói- đọc- viết thành thạo như người bản xứ.

Được thiết kế với những chương trình học tập sinh động, AVE không chỉ giới thiệu tới học viên những phương pháp học tiếng Anh đầy thú vị mà còn giúp các bạn khám phá thêm những bài học bổ ích không chỉ có trong sách vở. Lớp học tại AVe được thiết kế hiện đại, bố trí thoáng mát, đầy đủ tiện nghi,cùng với bàn ghế phù hợp với từng độ tuổi nhằm đảm bảo cho mọi người thoải mái tập trung cho những tiết học của mình.

Bên cạnh những giờ đến lớp, học viên còn có thể học tiếng Anh bằng cách tham khảo kho tài liệu tiếng Anh vô cùng phong phú được đặt ngay tại cơ sở. Đặc biệt hơn, các lớp học tại đây đều đa dạng về lứa tuổi, nghề nghiệp cùng học tập tiến bộ vượt bậc với các bạn trẻ

Ms Alex- Giáo viên truyền cảm hứng

“ Mặc dù tôi là người khá tự tin về vốn tiếng Anh của mình, nhưng khi đứng trước người nước ngoài, tôi lại cảm thấy xấu hổ và giữ im lặng vì vốn từ của mình chưa thực sự tốt. Tôi thực sự có nhiều ý tưởng muốn nói với họ, nhưng khi đối diện lại khó nói lên lời. Cho đến khi tôi gặp được Ms.Alex, sự nhiệt huyết và chân tình của cô đã giúp tôi luôn là chính mình. “ – Nông Đức Anh ( học viên tham gia khóa học ) chia sẻ về người thầy mình luôn trân trọng.

Ms Alex là giáo viên sở hữu 3 bằng đại học và Thạc sỹ lý luận về phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Victoria – Úc. Cô cũng từng là giảng viên khoa tiếng Anh tại trường Đại học Hà Nội và hiện công tác tại Học viện Ngoại giao. Đáng nói hơn, cô cũng chính là người biên soạn ra Chương trình học: gói học toàn diện A- Z Course và 2 cuốn giáo trình 3 in 1 & 2 in 1 tại AVE.

Bằng sự tâm huyết và kinh nghiệm giảng dạy của mình, chị Alex luôn được các học viên yêu mến và đón chào. Chị luôn cố gắng cởi mở, hòa đồng, xóa nhòa đi khoảng cách, tâm đắc với nghề.  

“ Bỏ qua những phương pháp giảng dạy truyền thống “thầy giảng, trò ghi”, tại AVE học viên sẽ luôn được khuyến khích thể hiện cá tính của bản thân thông qua ngôn ngữ cùng với những bài tập nhóm, giải quyết tình huống hay thuyết trình trước lớp để giúp học viên tăng cường sự tự tin, chủ động trong giao tiếp tiếng Anh. “ – chị Alex khẳng định

Mong chờ một năm 2019 đầy đột phá

Với một năm 2018 đầy đột phá và có những thành tính đáng nể, AVE Center Club đặt kì vọng cao trong năm tới sẽ giúp ích được hàng ngàn người hơn nữa thoát khỏi nỗi lo về mất gốc tiếng Anh. Trong một thế giới biến động không ngừng, việc phát triển những kĩ năng cần thiết sẽ mang lại lợi thế to lớn để thành công vượt trội, cả ở môi trường trong nước và quốc tế. AVE đặt tầm nhìn đào tạo thế hệ trẻ Hà Nội trở thành công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng của cá nhân qua các khóa học tiếng Anh với chất lượng giảng dạy xuất sắc.

Mục tiêu cao cả của AVE Center Club không dừng lại ở những khóa học tiếng Anh đơn thuần, mà còn thiết kế tỉ mỉ nhằm giúp các bạn trẻ phát triển tối đa cả về ngôn ngữ và các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ. Việc tạo lập một môi trường tiếng Anh 100% với nhiều hoạt động lý thú, bổ ích giúp học viên quên đi những lo sợ về ngôn ngữ ban đầu, tự do tư duy bằng tiếng Anh đồng thời ứng dụng các kỹ năng như một công dân toàn cầu thực thụ.

Cùng AVE hướng đến năm 2019 đầy ắp sự thành công