Lộ nội dung cuộc gọi của thầy giáo gạ tình nữ sinh ở Thái Bình nhằm che dấu vụ việc

0
1716

Vụ việc một thầy giáo ở Thái Bình gạ tình nữ sinh lớp 10 đã có thêm một tình tiết đáng chú ý khi một đoạn phim ghi âm được cho là cuộc gọi của thầy giáo này gây sức ép cho nạn nhân để che dấu sự thật

Trong đoạn phim, em học sinh nhận điện thoại từ một người được lưu với tên Thầy T. (Tên nhân vật đã được thay đổi) cùng với số điện thoại 0972.389.XXX được hiển thị. Toàn bộ cuộc gọi được ghi hình bởi 1 máy điện thoại khác và được mở loa ngoài.

Đoạn ghi âm được cho là của cuộc gọi giữa thầy giáo N.Đ.T. và em học sinh bị gạ tình

Em chỉ cần nói: thầy cho bạn thầy mượn máy xong rồi lấy facebook, zalo của thầy rồi nhắn tin xong rồi tớ thấy vậy trêu lại” […]

Thì vậy thì cứ nói vậy, người ta cứ nói vậy, kệ người ta“[…]

“Thì kệ chứ sao , em cứ nói vậy, thế mà, bạn thì nó có nhiều dạng bạn linh tinh ở ngoài, đúng ko? Vậy có phải nó hợp lí không?”

“Thôi tóm lại là chấp nhận vì thầy 1 tí, em thì không sao nhưng thầy thì chết dở đấy. nhá. Em cứ nói vậy nhá!”

Như vậy thầy giáo này không chỉ cố ý gạ tình học sinh của mình mà còn yêu cầu nạn nhân nói dối, bịa đặt lời khai. Và cao hơn nữa là cố gắng đẩy một phần tội lỗi sang cho em học sinh này, không những không nhận ra sai lầm mà vẫn bất chấp sự thật và đạo lý để bảo vệ lợi ích của cá nhân mình.

Hàng loạt tin nhắn gạ tình của thầy giáo bị phát tán

Trước đó, báo chí thông tin về việc một tuần nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình rộ lên nhiều tin đồn và trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin nhắn của 1 thầy giáo chủ nhiệm lớp 10 trường THPT chuyên Thái Bình nhắn tin gạ tình nữ sinh, khiến cho dân mạng sôi sục và người dân phẫn nộ.

Tin nhắn xuất hiện dày đặc trong nhiều ngày với những nội dung “gợi tình” như: “Em cứ nghĩ thầy là người đầu tiên trong đời làm em cảm thấy hạnh phúc thực sự, là người đàn ông yêu em hết mực.

Nhớ đến cồn cào. Chờ mai kia còn lấy sức tận hưởng.

Đêm thầy ngủ không được, vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em…”.

Trả lời Zing.vn sáng 5/3, ông Nguyễn Viết Hiển – Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình – cho biết sở này đã giao trường THPT chuyên Thái Bình xác minh vụ giáo viên N.Đ.T. bị tố nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 10.

Cũng trong sáng nay, Thanh tra Sở GD&ĐT Thái Bình đã xuống trường để nắm bắt tình hình. “Khi có kết quả xác minh, Sở GD&ĐT Thái Bình sẽ thông tin cho báo chí”, ông Hiển nói. 

N.T.L.A., người đăng bài tố thầy T. trên mạng xã hội cho biết trường THPT chuyên Thái Bình đã biết vụ việc nhưng chưa có phản hồi.

Nhóm PV Tổng hợp