Ra mắt viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

0
981

Ngày 03/10/2018 vừa qua tại địa chỉ số 10 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội. Viện thẩm mỹ Bonita đã tổ chức lễ ra mắt với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng và các doanh nhân cũng như các tín đồ làm đẹp.

Lễ cắt băng khai trương Viện thẩm mỹ Bonita

Viện thẩm mỹ Bonita có mặt tại Việt Nam với mục đích mang tới cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ theo quy trình chuẩn Quốc Tế, với những công nghệ hiện đại bậc nhất đi đôi cùng chất lượng và cá nhân hóa các liệu trình.

Tại đây quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đẳng cấp 5 sao. Đặc biệt Bonita sẽ giúp người Việt có cơ hội sử dụng các dịch vụ làm đẹp Hàn quốc ngay tại Việt Nam. Đặc biệt khi đến tham dự sự kiện quý khách được cập nhật những xu thế, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, Đức. Trong buổi lễ các chuyên gia, bác sĩ của Viện thẩm mỹ Bonita đã chia sẻ về các công nghệ làm đẹp hiện nay đồng thời trực tiếp tư vấn làm đẹp cho các khách hàng tham gia sự kiện.

Ngoài ra các nghệ sĩ tham dự cũng chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp và đánh giá chất lượng dịch vụ của Viện thẩm mỹ Bonita sau khi trải nghiệm.

Tới tham dự sự kiện ra mắt có sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu showbiz như Nghệ sĩ ND “Mẹ chồng” Lan Hương, Diễn Viên Trương Ngọc Ánh, Quán quân Siêu mẫu Việt nam 2018 Quỳnh Hoa.

Nghệ sĩ Lan Hương tại sự kiện


Diễn viên Trương Ngọc Ánh tại sự kiện

 

Quán quân siêu mẫu Việt Nam 2018 tại sự kiện

Tại buổi khai trương Viện thẩm mỹ Bonita đã dành nhiều phần quà tới khách mời, giá trị quà tặng lên tới 6 tỉ đồng. Ngoài ra khách hàng còn được trải nghiệm các dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng may mắn tại sự kiện trúng thưởng liệu trinh làm đẹp hoàn toàn miễn phí tại VTM Bonita

Trong tháng khai trương khách hàng sẽ được miễn phí thăm khám trực tiếp các bác sĩ và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi đăng ký nhận ưu đãi. Xem thêm thông tin về sự kiện cũng như đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn của VTM Bonita tại đây.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương:

Liên hệ

Viện thẩm mỹ Bonita – Bí mật vẻ đẹp hoàn hảo

Số 10 Vũ phạm hàm, Cầu giấy, Hà Nội.

Hotline: 0917.13.13.13/0901.97.79.97

http://vienthammybonita.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here