Sự kiện Hành Tinh Tuổi Thơ nằm trong chuỗi dự án Mèo Ú Đến Từ Hôm Qua mang thông điệp chính là  “Trở về ngày hôm qua”, trở về quá khứ và tuổi thơ tràn ngập tình bạn. Sự kiện được tổ chức trong 2 ngày 9-10/11/2019 tại Coffee Cây, số 137 Vĩnh Hồ, phường Thái Thịnh, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Sự kiện đã thu hút gần 200 người tham gia, chủ yếu là những bạn học sinh, sinh viên tại các trường Trung học Phổ thông, Đại học trên địa bàn thành phố.


Hoạt động tô tượng của các bạn tại sự kiện chính.

Những bạn trẻ khi tham gia sự kiện Hành Tinh Tuổi Thơ đã có cơ hội được trở về với không gian những năm 2000 và trải nghiệm những trò chơi như ô ăn quan, xếp hình, ghế nhạc, đập cá, cóp dán, … Sau mỗi trò chơi, các bạn sẽ nhận được “phiếu bé ngoan” dùng để đổi những phần quà vô cùng hấp dẫn.


Các bạn nhỏ vui vẻ check-in cùng Photobooth của sự kiện chính.


Các trò chơi “trở về tuổi thơ” như xếp hình, đập cá, ô ăn quan,… tại sự kiện chính.

Điểm thu hút của sự kiện nằm ở căn phòng trải nghiệm được thiết kế dựa trên mô hình Escape Room với chủ đề Hành Tinh Tuổi Thơ. Những người tham gia căn phòng này sẽ cùng nhau giải mã những câu đố, tìm ra dãy số bí ẩn để mở thoát cho chiếc tàu con thoi mang số hiệu 199XHOMQUA. Từ đó, người chơi sẽ tìm ra những bí ẩn về một lỗ hổng trong không gian – thời gian và tiến gần hơn tới việc du hành về quá khứ.


Phòng trải nghiệm Escape Room thu hút người chơi với nhiều thử thách “xoắn não”.

Khép lại chuỗi hoạt động của sự kiện là Đêm nhạc Tuổi thơ với những ca khúc thân thuộc với thời thơ ấu của mỗi người như Em yêu trường em, Hạt gạo làng ta, Em là mầm non của Đảng,… Đặc biệt, đêm nhạc có sự góp mặt của hai nghệ sĩ khách mời đáng yêu với giọng hát vô cùng ngọt ngào, trong trẻo là Huy Lê và Đét.


Nghệ sĩ khách mời Đét đang trình diễn ca khúc “Thằng Cuội” tại Đêm nhạc Tuổi thơ.

Nghệ sĩ khách mời Huy Lê tại Đêm nhạc Tuổi thơ.

“Thường, những điều thuộc về quá khứ luôn khiến con người ta hoài niệm”. Chúng tôi – BTC của Mèo Ú Đến Từ Hôm Qua – những bạn trẻ có niềm đam mê đặc biệt với chú mèo máy Doraemon, xin phép được mượn cánh cửa thần kỳ của Mèo Ú đưa các bạn trở về với “ngày hôm qua”, trở về với quá khứ, với kí ức tuổi thơ, với khoảng trời bé nhỏ đầy ắp sự hồn nhiên, trong sáng cùng những gam màu rực rỡ!


Các bạn trẻ hoà mình vào những giai điệu thân thuộc của tuổi thơ trong Đêm nhạc.

Mèo Ú Đến Từ Hôm Qua 

Liên hệ: 

035 8868469 (Thu Trang)

096 4276172 (Hương Linh)

Email: 

welovedoraemon2019@gmail.com

Fanpage: 

facebook.com/welovedoraemon2019