Tìm đâu hương vị nước mắm truyền thống ngon đúng vị?

0
1274

Mâm cơm của người Việt xưa nay không thể thiếu những loại gia vị. Trong số đó, một loại hương vị rất đặc trưng phải kể đến là nước mắm. Nước mắm mang đến những hương vị và màu sắc cho món ăn thêm đậm đà quyến rũ. Chúng tôi- Xí nghiệp nước mắm Hải Thành Phan Thiết tự hào tiếp nối truyền thống Việt, mang đến những mâm cơm chất lượng cho người dùng, để mọi gia đình có những bữa cơm hạnh phúc.

Thành lập từ năm 1988, với 30 năm kinh nghiệm và kế thừa những bí quyết sản suất gia truyền, mang đặc trưng của hương vị Phan Thiết, Xí nghiệp nước mắm Hải Thành chúng tôi đã sản xuất ra những mẻ nước mắm ngon tuyệt hảo, phù hợp khẩu vị người Việt Nam. Xí nghiệp chúng tôi tự hào khi có thể chinh phục được khẩu vị của cả những khách hàng kĩ tính nhất, hay những người có gu ẩm thực khắt khe. Để cho ra những chai nước mắm thơm ngon, mang đậm hương vị truyền thống, những quy trình sản xuất luôn được chúng tôi mang tâm huyết từng chút một và kiểm soát kĩ càng. Môi trường trong nhà xưởng luôn đảm bảo trong lành sạch sẽ, những mẻ cá cơm luôn được chọn lọc, đảm bảo độ tươi ngon trước khi đưa vào muối. Thời gian hoàn hảo nhất để cho ra chai nước mắm Hải Thành Phan Thiết thật tuyệt vời như vậy phải từ 12 tháng trở lên, và kết hợp được phơi nắng liên tục. Đó là lý do để cho ra những chai nước mắm mang vị ngọt hậu của đạm cá , chút bùi bùi, béo ngậy, trở thành gia vị tuyệt hảo cho mọi món ăn. Một điều đặc trưng mà nước mắm Hải Thành Phan Thiết mang lại đó là sự trong sạch và không để lại cặn dưới đáy chai cho dù giữ ngoài trong thời gian dài.

Mục tiêu chúng tôi hướng đến cho khách hàng, không chỉ là những bát nước mắm thơm ngon trong mâm cơm gia đình, mà đó là sự an toàn và đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn tạo cho thương hiệu của mình một nét đặc trưng riêng, song không chạy theo xu hướng để bán được thật nhiều hàng. Xí nghiệp nước mắm Hải Thành Phan Thiết chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm của mình lên hàng đầu, để phục vụ và chăm sóc khách hàng của mình, đó chính là truyền thống quý báu lâu đời nay tạo nên thương hiệu đặc trưng mang tên “ Nước mắm Hải Thành Phan Thiết”.

Chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng về chất lượng – hương vị tuyệt hảo của nước mắm Hải Thành Phan Thiết. Sự hài lòng và ủng hộ của người dùng Việt là niềm hạnh phúc giúp chúng tôi phát triển, đem lại sản phẩm chất lượng, xứng đáng với đặc sản nước mắm truyền thống lâu đời!

Mọi thông tin cần trao đổi xin liên hệ Xí Nghiệp nước mắm Hải Thành Phan Thiết

Đ/c: 74 Nguyễn Thông, phường Phú Hài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

ĐT:  0252 3811626 – 0377 090 567

Website: https://haithanhphanthiet.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/haithanhphanthiet/

Dưới đây là một số hình ảnh về XN Nước mắm Hải Thành Phan Thiết:

 

Thanh Thư