Tôi nhìn thoáng cô gái đi đường, bạn gái nói không chung tình

0
145

Đó chỉ là phản xạ chứ trong đầu tôi không hề nghĩ gì, nhưng bạn gái giận cả tuần.

Tôi và bạn gái quen nhau được 7-8 tháng, có nhiều trải nghiệm cùng nhau. Tôi 30 tuổi, còn bạn gái 32 tuổi. Tôi rất yêu bạn gái, dù chưa báo với gia đình nhưng cả hai đã có ý định tiến tới lâu dài. Tuy nhiên, đợt này bạn gái đang giận dỗi tôi. Chẳng là khi đi chơi, tôi nhìn thoáng qua một cô gái ngoài đường, chỉ là phản xạ chứ trong đầu không hề nghĩ gì, nhưng bạn gái giận cả tuần và cho rằng tôi không chung tình.

Trong thời gian giận dỗi, tôi có nhắn tin cho một cô bạn gái thân, hỏi về vấn đề này xem cách nhìn nhận của con gái thế nào, cô ấy nói là bình thường, không có gì phải giận ghê gớm. Trong tin nhắn, tôi có gọi bạn gái là “nó”. Khi cơn giận vừa qua, bạn gái tôi vô tình đọc được những dòng tin nhắn này, cô ấy lại giận và nói rằng tôi không tôn trọng cô ấy. Tôi giải thích, xin lỗi nhiều lần nhưng cô ấy vẫn không nguôi giận. Hiện tại dù chưa nói lời chia tay nhưng cô ấy đối xử với tôi rất lạnh nhạt.

Tôi không hiểu liệu mình xưng hô như thế có quá trầm trọng như bạn gái nói không, dù thực sự trong đầu tôi không nghĩ gì nhiều và không hề có ý như bạn gái nói. Đây cũng là lần đầu tiên vì tôi rất ít tâm sự, chia sẻ chuyện riêng tư với người khác. Mong chuyên gia và độc giả cho tôi xin lời khuyên.

Thành

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here