Không chỉ tạo nên một, hai câu chuyện cổ tích. Zila Việt Nam đã tạo nên hàng nghìn câu chuyện cổ tích giữa đời thực. Biến những con người tiêu cực, vô tâm trở thành những người sống tích cực, biết quan tâm, lắng nghe, chia sẻ và yêu thương.

Chào Mừng Bạn Đến Với Xứ Sở Của Thành Công, Hạnh Phúc và Yêu Thương”

Năm 2016, Zila Vietnam được sáng lập bởi CEO Trần Nhật Minh. Khi mới thành lâp, công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử, chỉ với vỏn vẹn 3 nhân viên. Sau quá trình kinh doanh và phát triển thương của mình từ những năm 2010, CEO Trần Nhật Minh đã định hướng đưa Zila Vietnam phát triển theo hướng kinh doanh không phụ thuộc vào quảng cáo. Zila Vietnam tập trung vào con người, tập trung vào khách hàng. Đội ngũ cộng tác viên của Zila cũng bắt đầu được thành lập và dần dần sau đó tăng theo thời gian.

“Chào Mừng Bạn Đến Với Xứ Sở Của Thành Công, Hạnh Phúc và Yêu Thương” đó chính là kim chỉ nam giúp Zila Vietnam thay đổi hàng nghìn cuộc đời. Nắm bắt được xu thế phát triển của Thương mại điện tử Việt Nam và bắt kịp xu thế thay đổi của cả thế giới, Zila Vietnam đã phát triển các sản phẩm giải pháp, hỗ trợ marketing online và marketing Facebook. Các sản phẩm, công cụ của Zila nhanh chóng được cộng đồng những người kinh doanh online đón nhận và tin dùng. Qua đó tạo ra cho các thành viên của Zila một nguồn thu nhập đáng mơ ước. Làm việc tại Zila, mọi người thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, chương trình huấn luyện giúp phát triển các kỹ năng kinh doanh, kiến thức marketing. Zila cũng giúp cho các thành viên tự tin hơn, đam mê hơn với công việc của mình. Đã có những bạn từng là công nhân với lương tháng 6-8 triệu phải làm việc 10 đến 12 tiếng mỗi ngày trở thành một chuyên viên hỗ trợ kinh doanh online với mức thu nhập 20, 30 triệu mà chỉ phải làm việc 3-5 giờ mỗi ngày.


Tổng Đại Lý Trịnh Thu Hà Cùng Những Chia Sẻ Về Sự Thay Đổi Của Mình Khi Đến Zila

Đến Zila mọi người không chỉ có một công việc, một nguồn thu nhập đáng mơ ước, họ còn có được một môi trường giúp thay đổi cách sống. Từ những người luôn có lối suy nghĩ tiêu cực, sống vô cảm, các thành viên được dạy bảo, học tập để trở thành những người sống tích cực, yêu thương, quan tâm và chăm sóc tới những người xung quanh. Bởi cuộc sống sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu bố mẹ, vợ con và những người thân xung quanh bạn không hạnh phúc, vui vẻ.

ZILA Việt Nam và trách nhiệm trong các hoạt động cộng đồng

Không chỉ giúp các thành viên của mình có một cuộc sống thành công, hạnh phúc và yêu thương,Zila còn cùng nhau quan tâm tới cộng đồng, tới những hoàn cảnh còn khó khăn bằng những hoạt động thiện nguyện. Xuyên suốt nhiều năm qua, Zila đã âm thầm ủng hộ các đơn vị bảo trợ xã hội hàng ngàn những suất quà, học bổng, nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt,… giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Năm 2016 – 2017, Công ty Zila Việt Nam đã tiến hành tặng hàng nghìn các suất quà trị giá hàng trăm triệu đồng cho đồng bào bị lũ lụt ở khu vực vùng cao. Vượt qua những đoạn đường dài đầy khó khăn, nguy hiểm do lũ lụt, sạt lở, anh Minh- Ceo Zila Việt Nam đã đến gặp gỡ các em nhỏ Trường Mầm non Hang Kia, xã Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, đồng bào vùng cao ở huyện Mường La, huyện Mù Cang Chải tỉnh Sơn La, Huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái, động viên và giúp đỡ kịp thời. Năm 2018 các hoạt động từ thiện không ngừng mở rộng, Zila đã tổ chức chương trình “Tết ấm no”, tặng xe đạp và gạo cho các trẻ em nghèo ở xã An Lạc, Huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang để các em có thể yên tâm đến trường. Song song đó, giáo dục luôn là vấn đề nhận được quan tâm và sẻ chia đầy chân thành, nhiệt huyết của anh Trần Nhật Minh. Zila đã bắt tay xây dựng trường mầm non Xín Chải tại xóm Xín Chải, xã Phú Lũng, huyện Yên Minh, Tỉnh Hà Giang trị giá lên tới 330.000.000 đồng.


Zila Vietnam trong lễ khánh thành trường mầm non Xín Chải

Zila với sứ mệnh phụng sự, hỗ trợ những người kinh doanh online

Kinh doanh online càng ngày càng phổ biến, và cùng với đó cũng là nhiều thách thức và khó khăn hơn với những người kinh doanh. Với phương châm đưa đến cho các khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và dễ dàng khi sử dụng các công cụ hỗ trợ kinh doanh online bền vững, Zila Vietnam trong suốt thời gian qua đã phát triển bộ công cụ hỗ trợ kinh doanh online bền vững trên Facebook. Đồng thời, Zila cũng tích cực mở rất nhiều các văn phòng đại diện trải rộng khắp các nước, giúp những người có nhu cầu kinh doanh online học hỏi, tiếp cận đến Công ty một cách trực tiếp, nhanh chóng.

Ngày 08/01/2020, Zila Vietnam khai trương hoạt động văn phòng đại diện tại Đại Từ Thái Nguyên. Trụ sở văn phòng được đặt tại Xóm Bãi Cải, xã Tiên Hội, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên. Tại buổi lễ khai trương, ông Trần Nhật Minh – nhà sáng lập Zila Vietnam đã công bố quyết định thành lập văn phòng đại diện Zila Vietnam tại Đại Từ Thái Nguyên và bổ nhiệm bà Lý Thị Thường giữ chức vụ giám đốc văn phòng đại diện Zila Vietnam tại Đại Từ, Thái Nguyên.


Zila Vietnam khai trương văn phòng đại diện tại Thái Nguyên

Đây là sự kiện mang tính dấu mốc quan trọng của Zila trong năm 2020, qua đó khẳng định việc tiếp tục phủ sóng khắp cả nước để hỗ trợ những người đang kinh doanh online. Phát biểu tại sự kiện, bà Lý Thường cho hay: “Sau khi có thời gian lao động và học tập tại Nhật Bản, trong tôi vẫn canh cánh việc về xây dựng và phát triển quê hương. Cái duyên đã cho tôi gặp anh Trần Nhật Minh, được biết đến Zila Vietnam. Trong suốt quá trình làm việc, tôi đã cố gắng không ngừng nghỉ, tham gia rất nhiều các khóa học được Zila tổ chức. Nhận thấy cơ hội cho sự phát triển để giúp đỡ anh chị em kinh doanh online tại địa phương nói riêng và khắp cả nước nói chung, tôi đã có mong muốn được mở văn phòng đại diện tại Thái Nguyên. Được sự hỗ trợ và tin tưởng của anh Trần Nhật Minh và Zila Vietnam thì mong muốn của tôi hôm nay đã trở thành hiện thực.”


Bà Lý Thường – Giám đốc văn phòng Đại Từ cảm ơn chủ tịch Trần Nhật Minh

Đến với buổi khai trương hôm nay có rất nhiều các văn phòng Zila Vietnam trên khắp cả nước tới để chúc mừng, các cá nhân, doanh nghiệp là khách hàng của Zila Vietnam cũng đến chia vui và chúc mừng cho sự kiện này. Văn phòng đại diện Zila Vietnam tại Đại Từ, Thái Nguyên sẽ trở thành một điểm sáng để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng như các tỉnh lân cận để phát triển kinh doanh online bền vững.

Sau những nỗ lực cống hiến, nâng tầm thương hiệu trong nhiều năm qua, Zila xứng đáng là một trong những công ty uy tín, được mọi người yêu quý và tin tưởng. Sứ mệnh của Zila là giúp mọi người tận hưởng một tương lai đảm bảo và góp phần nâng cao chất lượng sống. Với tầm nhìn trong năm 22020, Zila không ngừng đặt ra những mục tiêu mới để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.